5 mẫu bếp đẹp cho không gian bếp nhỏ hẹp khiến chị em nội trợ phát cuồng

Nhiều người cho rằng: bếp không đẹp vì do nó nhỏ bé, không thiết kế được nhiều điểm sáng… Tuy nhiên, điều này không còn đúng khi những chủ đề phát minh về bếp đẹp cho diện tích nhỏ đã được các kiến trúc sư thiết kế đa dạng mẫu mã, không chỉ đẹp bền mà còn mang xu thế cuộc sống hiện đại.

Những mẫu thiết kế bếp nhỏ được Tủ bếp Đức Cường kiến trúc với đầy đủ màu sắc, thiết kế, chức năng. Tất cả đều được kết nối hài hòa đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Hãy cùng Tủ Bếp Đức Cường khám phá từng mẫu thiết kế trong sổ tay ý tưởng ngay bây giờ nhé.

1. Kết nối các không gian

Ý tưởng thiết kế một căn bếp mở, có điểm nhấn phân chia dõ dàng với các khu vực khác ngày càng trở nên phổ biến. Hãy phân biệt các không gian riêng với nhau bằng việc sử dụng màu sắc hoặc sử dụng nền gạch khác nhau.

2. Sắp xếp phòng bếp hẹp

Với các căn bếp có diện tích nhỏ và hẹp ngang, bạn nên bố trí bếp theo chiều dọc, điều này sẽ giúp căn bếp thoáng và rộng hơn. Việc tận dụng tối đa diện tích lưu trữ ở 2 phía tường cũng là giải pháp hữu ích để lưu trữ các trang thiết bị đồ dùng nhà bếp một cách gọn gàng ngăn nắp.

3. Kết hợp nhiều chất liệu

Cuộc sống cần được tô điểm với những vẻ đẹp xung quanh ta. Căn bếp hiện đại cũng vậy, hãy điểm tô cho nó như một bức tranh với nhiều màu sắc bằng nhiều chất liệu khác nhau. Với mẫu tủ bếp trên, các chuyên gia đã lựa chọn nội thất bằng sự kết hợp hài hòa giữa tông màu sáng và tông màu gỗ tối. Thêm vào đó, tường được trang trí bằng ốp đá giúp mang đến diện mạo khác biệt cho căn bếp.

4. Sắc trắng tinh khôi

Màu trắng luôn là gam màu phổ biến được lựa chọn xung quanh cuộc sống của chúng ta. Hơn hết, đối với căn bếp nhỏ, màu trắng càng trở nên hữu ích khi nó tạo cảm giác không gian phòng như được mở rộng ra hơn so với diện tích thực và làm bừng sáng không gian bếp nhà bạn.

5. Tủ lạnh với tông màu khác biệt

Bạn luôn muốn sở hữu một không gian bếp thật sự nổi bật gây ấn tượng mạnh với người nhìn? Tủ lạnh với tông màu khác biệt sẽ là điểm nhấn đặc biệt cho căn bếp, giúp căn bếp nhà bạn trở nên hiện đại và bắp kịp với xu thế trên thế giới.

Xem thêm: 5 gợi ý giúp việc lưu trữ đồ trong bếp nhỏ trở nên gọn gàng hơn

Leave a Reply