5 ý tưởng thiết kế với 5 phong cách riêng biệt

Bếp ngày nay không chỉ đơn thuần là không gian để nấu ăn, bếp ngày nay được mệnh danh là thiên đường mê hoặc những người nấu ăn ngon, là yếu tố để xây dựng nên hạnh phúc gia đình.

Có thể bạn chưa biết, việc chuẩn bị không gian bếp đẹp là một trong những yếu tố tạo nên những món ăn ngon. Bởi vậy, hãy nhanh tay cập nhật ngay những ý tưởng thiết kế bếp đẹp mê hồn của tủ bếp Đức Cường để hoàn thiện không gian bếp trong mơ của mình nhé.

1. Không gian bếp cổ điển

Nếu bạn là người yêu thích phong cách cổ điển, hãy thiết kế ngay căn bếp theo sở thích của mình để thỏa mãn sự đam mê. Để tạo nên một không gian bếp thực sự cổ điển, chúng tôi khuyên bạn nên chọn nền tường và vật dụng với gam màu nhã nhặn hướng đến sự đơn giản và hoài cổ. Một căn bếp cổ điển sẽ tạo nên sự dịu dàng, thồi hồn cho những món ăn ngon.

2. Gian bếp mang xu hướng hiện đại

Với nhịp sống hối hả và tương đối bận rộn như ngày nay, việc sở hữu một căn bếp hiện đại với các thiết bị nấu nướng tiên tiến là giải pháp được ưu tiên hàng đầu.

3. Phong cách bếp Hoàng Gia

Nếu căn bếp nhà bạn luôn là nơi đón đưa những vị kháchquý, là nơi để bạn trao đổi công việc hàng ngày thì việc sở hữu thiết kế bếp theo phong cách sang trọng là một gợi ý hoàn hảo. Một căn bếp Hoàng Gia sở hữu những thiết kế bởi những đường nét mềm mại, tỉ mỉ và đẳng cấp. Hãy để căn bếp nhà bạn là địa điểm giao lưu, là văn phòng làm việc riêng tư của mình nhé.

4. Đổi dáng với không gian bếp tròn

Một căn bếp nhỏ có thể khó chứa đựng những mẫu tủ bếp bàn ăn theo dáng chuẩn. Bởi vậy, hãy “bẻ cong” gian bếp nhà mình theo kiểu dáng của căn hộ ( ví dụ trên).  Tuy nhiên, hãy cân nhắc kỹ càng trước khi thực hiện bởi việc di chuyển cho thiết kế tự do này sẽ là khó khăn.

5. Không gian bếp cho những người yêu thích nghệ thuật

Đối với những người yêu thích nghệ thuật, việc tích hợp không gian bếp với phong cách quầy bar là ý tưởng “vàng” thỏa mãn niềm đam mê. Điểm nhấn của căn bếp là những ánh đèn phối cảnh mạnh mẽ, đây sẽ là không gian lý tưởng để giải trí thư giãn cho cả gia đình.

Bạn thấy những thiết kế bếp trên thế nào? Hãy lựa chọn cho mình kiểu dáng Bếp phù hợp với không gian bếp nhà mình bằng cách truy cập đến websitehttps://tubepdepdc.vn để cập nhật thêm nhiều mẫu tủ bếp đẹp khác.

Leave a Reply