Chiêm nghiệm 7 thiết kế bếp nhỏ đẹp mê hồn

Với mỗi không gian bếp riêng biệt sẽ được tô điểm bằng thiết kế bếp phù hợp với không gian đó. Với những căn bếp hẹp sẽ được kết hợp đầy đủ các chức năng, như một nơi làm việc kết hợp các bộ phận để tạo nên sự thuận tiện và hiệu quả nhất cho việc chuẩn bị những bữa ăn ngon hàng ngày.

Trong bài viết này, Tủ bếp Đức Cường sẽ mang đến quý vị 7 mẫu thiết kế bếp nhỏ đẹp mê hồn. Hãy chiêm nghiệm và lựa chọn mẫu bếp cho riêng mình nhé.

1. Thiết kế tủ bếp kiểu đơn giản

Cuộc sống đang phát triển mạnh mẽ, xu thế hiện đại ngày càng được nâng cao. Tuy nhiên, vẫn có những người luôn yêu thích sự giản đơn, mộc mạc. Tủ bếp Đức Cường mang đến một thiết kế bếp khá giản dị, dung hòa với cuộc sống giản đơn. Sự kết hợp hài hòa giữa gỗ và đá mang đến cảm xúc thân thiện từ những chất liệu thân thuộc vùng quê.  

2. Tủ bếp với mặt bếp làm bằng đá đen

Không gian bếp trắng thực sự nổi bật với màu bếp nền đen. Màu đen không chỉ thế hiện cảm giác bền vững, sạch sẽ mà còn tạo sự tương phản với tông màu trắng, là điểm nhấn đặc biệt cho căn bếp.

3. Nhà bếp đa năng

Không gian nhỏ hẹp sẽ trở nên rộng mở với việc thiết kế song song hai khu vực bàn bếp ở hai bên tường. Hãy thử nghiệm nếu căn bếp nhà bạn hẹp và nhỏ nhé.

4. Hiện đại mà gần gũi

Thiết kế bếp hiện đại đang là xu thế mà các gia đình trẻ chạy theo. Hãy trang trí căn bếp của bạn bằng những tông màu ấm áp để tạo sự gần gũi cho không gian sống của mình.

5. Thiết kế bếp chủ đạo bằng chất liệu gỗ

Chất liệu gỗ đang ngày càng được ưu chuộng bởi độ bền đẹp và có tính thẩm mỹ cao. Căn bếp chủ đạo bằng chất liệu gỗ mang lại cảm giác sạch sẽ thoáng rộng và không kém phần hiện đại. Thiết kế này rất thú vị phải không?

6. Căn bếp với tông màu trắng chủ đạo

 

Tủ bếp gỗ sẫm màu kết hợp với tông màu trắng chủ đạo của căn bếp tạo nên điểm nhấn cho vẻ đẹp kiêu sa mà không kém phần sáng tạo.

7. Nội thất gỗ màu sáng

Gỗ màu sáng là lựa chọn hào hảo cho những căn bếp nhỏ. Nội thất gỗ sáng màu không chỉ tôn lên nét đẹp thẩm mỹ hiện đại mà còn tăng hiệu ứng mở rộng căn bếp.

Leave a Reply