Mẹo thiết kế tủ bếp đẹp cho nhà có diện tích nhỏ

Một căn nhà nhỏ xinh là mơ ước của rất nhiều cặp gia đình trẻ, một căn bếp ấm cúng lại là nơi hâm nóng tình yêu, chính vì vậy thiết kế tủ bếp đẹp cũng là điều mà nhiều người quan tâm. Dưới đây là một số gợi ý thiết kế tủ bếp đẹp cho nhà có diện tích nhỏ mà quý khách có thể tham khảo để thiết kế cho gia đình mình.

Nhà nhỏ nên thiết kế bếp như thế nào?

Bạn đang sở hữu một ngôi nhà nhỏ của riêng mình tuy nhiên diện tích bếp lại chật hẹp, một đống đồ ngổn ngang lộn xộn chất chứa trong phòng bếp của bạn, mỗi khi nấu nướng bạn cảm thấy khó chịu, thiết kế bếp đúng cách sẽ khiến cho phòng bếp của bạn trở nên gọn gàng, ấm cúng và sang trọng.

Thiết kế tủ bếp kiểu chữ L

Thiết kế tủ bếp kiểu chữ L ngày nay được sử dụng khá rộng rãi và phổ biến, đặc biệt là những căn hộ chung cư, nó trở thành một giải pháp tối ưu vì có thể tận dụng không gian góc một cách tuyệt đối.

Thiết kế tủ bếp đẹp hình chữ L sẽ giúp bạn tận dụng được nhiều không gian đi lại trong phòng bếp, khiến không gian nhỏ hẹp trở nên rộng hơn.

Thiết kế tủ bếp kiểu chữ U

Đây cũng là kiểu tủ bếp được ưa chuộng đối với nhà có diện tích nhỏ nhưng lại có chiều sâu, thiết kế phòng bếp kiểu chữ U sẽ giúp phòng bếp có nhiều diện tích đựng đồ hơn, có thể tận dụng làm quầy bar một cách hiện đại, sang trọng.

Những vận dụng thiết yếu như nồi, bồn rửa, tủ lạnh được bố trí thành hình tam giác để dễ dàng lấy vật dụng nấu nướng nhanh chóng.

Thiết kế bếp kiểu chữ I

Thiết kế bếp kiểu chữ I rất phù hợp với những nhà bếp có diện tích nhỏ hoặc những gia đình không có nhiều hoạt động trong nhà bếp, không gian nhà bếp mở nên thiết kế theo phong cách gọn gàng, nhỏ nhắn, tối giản tuyệt đối, tuy nhiên không vì vậy mà ảnh hưởng đến chức năng của phòng bếp.

Thiết kế tủ bếp kiểu chữ I nhỏ gọn, nhưng không làm ảnh hưởng đến việc lưu trữ đồ đạc trong phòng bếp, giúp bạn tận dụng được tối đa được chiều dài của bếp.

Thiết kế bếp kiểu chữ G

Trước đây thiết kế tủ bếp kiểu chữ G được xử dụng nhiều ở nhà có không gian rộng như biệt thự, nhà vườn tuy nhiên đối với nhà có không gian hẹp nếu biết cách thiết kế thì bạn vẫn có thể lựa chọn kiểu tủ bếp này.

Tuy nhiên hạn chế của việc tủ bếp hình chữ G là không gian làm việc của người đầu bếp hơi nhỏ, tối đa chỉ hoạt động được 2 người trong khu vực này mà không ảnh hưởng đến nhau.

Những mẫu thiết kế tủ bếp đẹp cho nhà có diện tích nhỏ

Đối với nhà có diện tích phòng bếp nhỏ bạn hoàn toàn có thể thiết kế tủ bếp một cách ưng ý, không chỉ đem lại không gian tươi mới, ấm cúng và hiện đại cho phòng bếp nhà bạn mà còn thể hiên được sự hiểu biết của chính bạn với bạn bè đến chơi nhà.

Vật liệu để làm tủ bếp rất đa dạng và phong phú, có thể làm từ gỗ sồi Nga, gỗ sồi Mỹ, gỗ Xoan Đào, gỗ Acrylic, gỗ Laminate…dưới đây là một số mẫu tủ bếp cho nhà có diện tích phòng bếp nhỏ mà bạn có thể tham khảo.

Mẫu tủ bếp hình chữ G cho không gian phòng bếp nhỏ

 

Mẫu tủ bếp hình chữ U cho không gian phòng bếp nhỏ

 

Mẫu tủ bếp hình chữ L cho không gian phòng bếp nhỏ

Tủ bếp đẹp mang lại cho căn phòng bếp có được không gian sống thỏa mái.

Mẫu tủ bếp hình chữ I cho không gian phòng bếp nhỏ

 


Để nhận mẫu thiet ke tu bep dep bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0932.291.386 hoặc email: canhnau@gmail.com. Đảm bảo đúng chất liệu gỗ mà bạn yêu cầu.

Sending
User Rating 4 (1 vote)

Leave a Reply