Ý tưởng bố trí mở rộng không gian bếp nhỏ

Làm cách nào để có được mẫu thiết kế mẫu bếp đẹp, nhỏ gọn, tiện dụng, và công năng hiệu quả là câu hỏi của rất nhiều các gia đình trẻ, đặc biệt là những gia đình có diện tích căn bếp nhỏ. Nhằm giải đáp những thắc mắc cũng như nêu ra ý tưởng bố trí nhà bếp nhỏ phù hợp, Tủ bếp Đức Cường mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

  1. Tạo độ thông thoáng cho căn bếp

Ngày nay, trong các căn hộ chung cư mini hay những phòng trọ khép kín luôn thiếu đi ánh sánh, sự giao hòa với ánh sáng tự nhiên. Chúng tôi khuyên bạn, nêu tạo ra một số loại cửa mở cho các không gian tiếp giáp với khu vực bếp hẹp. Ví dụ, bạn có thể thêm một số kệ mở để phá vỡ cảm giác khép kín đó. Điều này đảm bảo sự kết nối trực quan với các phòng bên cạnh tạo không gian mở đầy đủ cho tổng thể căn hộ.

  1. Hạn chế việc sử dụng trang thiết bị cao

Lý do tại sao bạn không nên sử dụng những mẫu thiết bị như tủ lạnh, tủ kệ, mẫu bếp đẹp.. có kích thước cao?

Bạn thử tưởng tượng xem, đối với một căn bếp nhỏ bé mà lại chứa đựng những thiết bị cao to sẽ tạo nên sự lộn xộn, chiếm chỗ, mất đi tính thẩm mỹ cho căn hộ. Thay vào đó, bạn nên dùng những thiết bị có độ cao vừa phải với trần nhà để có được sự dung hòa giữa vật dụng và không gian căn hộ tạo sự tiện nghi và ấm cúng cho bữa ăn.

  1. Phụ kiện, ánh sáng phù hợp

Một phòng bếp nhỏ sẽ thực sự rộng hơn nếu có đầy đủ án sáng xung quanh. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng những trang thiết bị sáng màu (Tủ bếp (mẫu bếp đẹp), thiết bị không gỉ, vật liệu phản chiếu) đặc biệt là sử dụng gạch bóng, bề mặt tủ bếp bóng để làm sáng không gian bếp hẹp đó đồng thời nhận được chút ánh sáng tự nhiên phát ra từ những thiết bị xung quanh.

  1. Chọn tủ bếp làm từ nguyên liệu tự nhiên

Có thể bạn chưa biết, Những mẫu thiết kế tủ bếp làm bằng gỗ tự nhiên sẽ làm thay đổi toàn bộ sử rung cảm của không gian phòng bếp, đặc biệt phù hợp với không gian bếp nhỏ. Tủ bếp gỗ sẽ với những mẫu thiết kế nhỏ gọn mà đa chức năng sẽ được đánh giá là nhân tố làm hài hòa, mở rộng không gian bếp trở nên thoáng đãng hơn.

  1. Tích hợp thiết bị nhiều ngăn chứa

Khi nói đến nhà bếp hẹp, đó là tất cả về tối đa hóa không gian. Làm nhiều mục được tích hợp khi bạn có thể để tạo nên không gian bếp thêm mở rộng và sạch sẽ. Ví dụ, chọn một ngăn kéo vi sóng thay vì đặt lò vi sóng trên bộ đếm. Tận dụng dung lượng lưu trữ cao để bạn có thể dễ dàng lưu trữ các mặt hàng không được sử dụng hàng ngày.

Bài viết trên là những góp ý để mở rộng không gian bếp nhỏ của tủ bếp Đức Cường. Với tiêu chí “chất lượng là nền tảng để phát triển bền vững”, tủ bếp Đức Cường luôn cung ứng ra thị trường những mẫu tủ bếp đẹp, hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Để sở hữu những mẫu tủ bếp theo sở thích và phù hợp với không gian căn hộ nhà mình, bạn hãy liên lạc với chúng tôi theo Hotline: 0932.291.386 để đặt hàng và được tư vấn miễn phí nhé.

Leave a Reply